Tại sao phải xây dựng website?

Website là gì?

Website còn gọi là trang web, trang mạng, là một tập hợp các trang web bao gồm văn bản, hình ảnh, video, flash vv, thường chỉ nằm trong một tên miền (domain) hoặc tên miền phụ (subdomain). Trang web được lưu trữ trên máy chủ web có thể truy cập thông qua Internet.

Website còn là kênh thông tin trên Internet để quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, mô hình của doanh nghiệp, cửa hàng đến với người tiêu dùng khắp mọi nơi.

Website là một công cụ không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân để mở rộng thị trường.

Tại sao phải có website?

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin, truyền thông nói chung và internet nói riêng, ngày nay website đóng một vai trò thiết yếu trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, mỗi cá nhân.

Website mang lại những lợi ích to lớn mà doanh nghiệp không thể phủ nhận.Sau đây là những lý do dễ nhận thấy nhất để doanh nghiệp có thể bắt đầu xây dựng website:

- Thiết lập sự hiện diện trên internet, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi.

- Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ một cách sinh động và mang tính tương tác cao.

- Tạo cơ hội để bán sản phẩm hàng hóa một cách chuyên nghiệp mà không tốn nhiều chi phí.

- Cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn, đạt được sự hài lòng lớn hơn từ khách hàng.

- Tạo một hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng, công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR và marketing.

- Đẩy nhanh tiến độ giao dịch với khách hàng

Từ những lý do trên, chúng tôi khuyến khích Quý khách hàng nên sở hữu cho mình một Website càng sớm càng tốt để không bỏ lỡ những lợi ích mà một website bán hàng mang lại.