Quy trình thiết kế website

Bạn chưa biết cách làm việc của chúng tôi như thế nào? Bạn có thể tham khảo quy trình thiết kế website tại Chồi xanh Media để có thể hình dung về toàn bộ các bước trong quy trình thiết kế và xây dựng một website mà chúng tôi đã và đang làm việc trực tiếp với khách hàng.

Bước 1: Lấy thông tin yêu cầu

Ngay khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng, Nhân viên này sẽ làm việc với quý khách hàng trong suốt thời gian thực hiện dự án.

Chúng tôi sẽ thảo luận với quý khách để hiểu về yêu cầu và xác định mục tiêu cho website của quý khách. Một khi chúng tôi hiểu rõ yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng gói Thiết kế website, gói Hosting và tên Domain phù hợp nhất.

Bước 2: Phân tích yêu cầu và lên kế hoạch thiết kế website

Sau khi chúng tôi ghi nhận được yêu cầu của khách hàng , chúng tôi sẽ tiến hành phân tích yêu cầu để chuyển thành các yêu cầu về cấu trúc và giao diện website, sau đó chúng tôi sẽ lên kế hoạch xây dựng website theo các bước. Quá trình này nhằm đảm bảo cho website của bạn được thiết kế sẽ có một quy trình chuyên nghiệp và thực hiện đúng theo kế hoạch.

Bước 3: Kí hợp đồng đặt cọc

Sau khi thống nhất được kế hoạch xây dựng website, Nhân viên phụ trách dự án của chúng tôi sẽ gặp trực tiếp khách hàng lần đầu tiên để kí hợp đồng sơ bộ và nhận tiền cọc (40% giá trị hợp đồng) để có chi phí đăng kí Tên miền và thuê Hosting. Đồng thời thống nhất với khách hàng các vấn đề khác.

Bước 4: Thiết kế cầu trúc và giao diện website

Dựa trên bản kế hoạch xây dựng website được hoàn thành trong giai đoạn 1 chúng tôi sẽ thiết kế cấu trúc website cho khách hàng, trong giai đoạn thiết kế, khách hàng có thể thay đổi yêu cầu và gửi tới nhân viên tư vấn, sau đó nhân viên kĩ thuật sẽ thực hiện ngay lập tức.

Sau khi thiết kế cấu trúc xong, chúng tôi sẽ thiết kế giao diện và sửa đổi giao diện theo ý thích của khách hàng.

Bước 5: Xây dựng cơ sở dữ liệu

Sau khi đã có bộ khung và giao diện của Website, Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiến hành đưa bài đăng và nội dung của khách hàng lên website theo yêu cầu

Bước 6: Kiểm tra chất lượng, nghiệm thu và bàn giao Website:

Trước khi khách hàng nghiệm thu website, bộ phận phát triển web sẽ thực hiện các cuộc kiểm tra chất lượng cho website của bạn với các tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo các chức năng của trang web đã được vận hành hoàn hảo nhất.

Một khi bạn hoàn toàn hài lòng với website của mình, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao website cùng hướng dẫn sử dụng và các tài liệu liên quan, đồng thời thu phí còn lại trong hợp đồng. Website sau khi bàn giao cho khách hàng sẽ đi kèm với một chế độ bảo hành mãi mãi. Khi khách hàng còn làm việc với chúng tôi, website của khách hàng sẽ còn được bảo hành!

Với một quy trình làm việc chặt chẽ và khoa học, chúng tôi tự hào về sản phẩm chúng tôi đưa đến cho quý khách hàng luôn là hoàn hảo nhất.