Quảng cáo Google Adwords

trangchu:h2;top:h3;bottom:h3;trai:h3;phai:h3;TrangDanhMuc:h2;TrangChiTiet:h1;Canonical:;SiteMap:0.1;-cauhinhseo-

Google là công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới, mỗi ngày Google thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm, chính vì vậy quảng cáo trên Google được xem là mảnh đất hứa đối với các nhà kinh doanh.

Quảng cáo trên Google thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Quảng cáo Google Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Adwords đem lại hơn 90%lợi nhuận cho Google và là nguồn thu chính của tập đoàn.

Quảng cáo Google Adwords hoạt động dựa trên hình thức trả tiền cho mỗi nhấp chuột (CPC). Nghĩa là sau khi cài đặt, Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm những cụm từ liên quan, nhưng chỉ khi người tìm kiếm Nhấp chuột vào mẫu quảng cáo và vào thăm website thì Nhà quảng cáo mới mất tiền.

Tính ưu việt của quảng cáo Google Adwords

- Chính nhờ khả năng tùy biến quảng cáo cực kỳ linh hoạt, Google Adwords là sự lựa chọn hàng đầu trong các chiến dịch quảng cáo

- Google adwords giúp cho các doanh nghiệp có thể định hướng khách hàng cực kỳ hiệu quả.

- Khi tạo quảng cáo google, bạn có thể chọn từ khoá để hiển thị quảng cáo của mình và xác định số tiền tối đa bạn sẵn sàng trả cho mỗi nhấp chuột. Bạn chỉ phải trả khi có ai đó nhấp chuột lên quảng cáo của mình.

- Khi tạo quảng cáo Adwords bạn có thể chọn chính xác vị trí muốn quảng cáo hoặc có thể để nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh phù hợp từ khoá với nội dung. Bạn có thể trả cho mỗi nhấp chuột (CPC) hoặc cho mỗi 1000 lần người khác xem quảng cáo của bạn.

- Để tiết kiệm thêm tiền, Công cụ Giảm giá của AdWords sẽ tự động giảm chi phí mỗi lần nhấp thực vì vậy bạn chỉ phải trả chi phí thấp nhất cần để duy trì vị trí quảng cáo..

- Không phải trả chi phí tối thiểu hàng tháng nào cho AdWords. Bạn có thể chọn từ nhiều dạng quảng cáo, bao gồm quảng cáo văn bản, hình ảnh và video

- Dễ dàng theo dõi hiệu suất quảng cáo bằng cách sử dụng báo cáo trong Trung tâm Kiểm soát tài khoản trực tuyến của mình.

- Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu hoặc lượng thời gian ít ỏi mà bạn có, bạn có thể tiếp cận khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp của mình bằng chương trình quảng cáo trực tuyến của Google.

Vậy tại sao bạn lại không bắt đầu một chiến dịch quảng cáo với Google Adwords?

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và giải đáp miễn phí

Địa chỉ: Lầu 5 tòa nhà Maritime Bank, 143-145 Phan Xích Long, Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: 08 351 789 78

US & Global: +1 714 927 7912

Fax: 08 3517 2226

Email: info@choixanh.net